ไทย | English  
 

ข่าว
27 ธันวาคม 2559

การระดมทุนของชมรมสร้างรอยยิ้มในปี 2559เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ กิจกรรมการระดมทุนของทุกโรงเรียนได้เลื่อนไปยังช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม

1625.jpg

โรงเรียนนานาชาติเวลส์: จัดงานวันพัฒนาอาชีพเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นงานระดมทุนแรกของการก่อตั้งชมรมสร้างรอยยิ้ม โดยระดมทุนได้ถึง 8,000 บาท                                                                 

1626.jpg

โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ (มัธยมศึกษา): จัดงานจับสลาก และงานประมูลเงียบประจำปีในเดือนธันวาคม โดยงานจับสลากเป็นส่วนหนึ่งของเดือนแห่งการหาผู้สนับสนุนของโรงเรียน ในกิจกรรมนี้นักเรียนจะติดต่อกับบริษัทหรือองค์กรต่างๆ เพื่อขอความสนับสนุนในส่วนของรางวัล มีการขายตั๋วชิงโชคให้กับนักเรียน และอาจารย์ งานนี้เป็นหนึ่งในงานระดมทุนประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของโรงเรียน โดยเงินทุนที่ได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

1627.jpg

โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน: เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน ได้ขายข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น และ ไอศกรีมทอดที่โรงเรียน เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภารกิจของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม โดยผู้ที่มาอุดหนุน หรือผู้ที่โพสพร้อมกดไลค์/แฮชแท็กแฟนเพจของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มบนโซเชียลมีเดีย จะได้รับกล่องที่มีบัตรของขวัญจากร้าน Coffee Beans By Dao ซึ่งแจกทั้งหมด 10 รางวัล

โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส สุขุมวิท 71: จัดงานแข่งขันคำถามทั่วไปเกี่ยวกับคุณครู หรือ Teacher Trivia ขึ้นต่อเนื่องกัน 3 วัน โดยใช้เวลา 30 นาทีในช่วงพักรับประทานอาหารกลางวัน ในงานมีบรรยากาศแบบเกมโชว์โดยมีคุณครูจากภาควิชาต่างๆ เป็นผู้ร่วมแข่งขัน ผู้เข้าชมได้แก่นักเรียนในระดับมัธยมตอนปลาย โดยเงินที่ได้จากค่าเข้าชมกิจกรรมสไมล์คลับครั้งนี้ได้มอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

 


ดูข่าวทั้งหมด >>
SHARE    
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2561 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112