ไทย | English  
 

ข่าว
04 พฤษภาคม 2560

การประชุมผู้นำนักเรียนนานาชาติ 2560: เราจะเดินทางไปอิตาลีมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย มีความยินดีที่จะแจ้งว่า เรากำลังจะส่งตัวแทนเพื่อเข้าร่วมการประชุมผู้นำนักเรียนนานาชาติประจำปี ครั้งที่ 26 ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 500 คนจาก 29 ประเทศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง โดยการประชุมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนทั้งในด้านการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ และเรียนรู้เกี่ยวกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม และงานที่มูลนิธิฯ ทำอยู่ผ่านการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ ในบรรยากาศที่สนุกสนาน

ผู้เข้าร่วมประชุม: งานประชุมครั้งนี้เปิดให้นักเรียนอายุระหว่าง 15 ถึง 22 ปี เข้าร่วม หากอายุน้อยกว่า 15 ปี จะต้องผ่านการศึกษาปีแรกของระดับมัธยมปลายก่อนการประชุม

เนื้อหาการประชุม: การประชุมผู้นำนักเรียนนานาชาติเป็นโอกาสที่ดีอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่มีค่า พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ เรียนรู้เกี่ยวกับงานของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม และเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานต่างๆ ตลอดการประชุม ชมวีดีโอการประชุมครั้งล่าสุดได้ที่ http://studentprograms.operationsmile.org/video/iscl-2016-highlights/  

เวลา และสถานที่: การประชุมผู้นำนักเรียนนานาชาติ 2560 จัดขึ้นเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 17 – 24 กรกฎาคม 2560 ที่ ร.ร. Fraterna Domus กรุงโรม ประเทศอิตาลี

ค่าใช้จ่าย: ค่าลงทะเบียนจำนวน 800 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ เป็นค่าที่พัก อาหาร และการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ระหว่างการประชุม โดยผู้เข้าประชุมต้องรับผิดชอบค่าตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางมาที่สนามบิน Leonardo da Vinci-Fiumicino (FCO) และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่าด้วยตนเอง โดยมีค่าลงทะเบียนสำรองสิทธิอยู่ที่ 200 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจะไม่จ่ายคืนไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

สัมผัสประสบการณ์ในอิตาลี: เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ในฤดูร้อนนี้ เราจะได้ร่วมมือกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศอิตาลี ในการมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับนักเรียนทุกคน  โดยจะมีการเดินทางออกนอกที่พักเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอิตาลี และผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ามาในการประชุม ซึ่งจะมีการแจ้งจุดหมายปลายทางที่จะพาไปในภายหลัง

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย จะมอบทุนในการเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 2 ทุนให้กับอาสาสมัครนักเรียน เป็นค่าลงทะเบียนจำนวน 800 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตามผู้เข้าร่วมประชุมยังต้องชำระค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายในการทำวีซ่าเอง

มูลนิธิฯ คาดว่าจะส่งตัวแทนนักเรียน 5 – 10 คนเพื่อเข้าร่วมการประชุมที่โรม หากสนใจ สามารถส่งอีเมลเพื่อสอบถามหรือลงทะเบียนสำรองสิทธิได้ที่คุณแองจี้ ที่ Angelee.b@operationsmile.org

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของการประชุมผู้นำนักเรียนนานาชาติ 2560 ได้ที่ http://studentprograms.operationsmile.org/islc-2017/

1703.jpg


ดูข่าวทั้งหมด >>
SHARE    
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2561 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112