ไทย | English  
 

ข่าว
04 พฤษภาคม 2560

กิจกรรมต่างๆ และการระดมทุนของชมรมสร้างรอยยิ้ม  • โรงเรียนนานาชาติเซนต์ สตีเฟ่นส์

โรงเรียนนานาชาติเซนต์ สตีเฟ่นส์ ระดมทุนเพื่อมูลนิธิสร้างรอยยิ้มได้ 40,000 บาท ในงานคริสต์มาสปี 2559 

1708.jpg

1710.jpg

1711.jpg

  • โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์

ชมรมสร้างรอยยิ้มโรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ จัดงานระดมทุนครั้งแรกของปีเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา สมาชิกชมรม 12 คนได้จัดเตรียม อาหารว่างเพื่อสุขภาพ เช่น พาร์เฟต์, กราโนล่า บาร์, น้ำผลไม้สด, สมูทตี้ และแพนเค้ก เพื่อนำมาออกจำหน่ายในช่วงพักในวันเพื่อสุขภาพ

1712.jpg

1713.jpg

1714.jpg

  • โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน โรงเรียนบางกอกพัฒนา และโรงเรียนนานาชาติเวลส์

โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน โรงเรียนบางกอกพัฒนา และโรงเรียนนานาชาติเวลส์ร่วมกันเป็นตัวแทนมูลนิธิสร้างรอยยิ้มในงานประชุม SerVICE Student Conference ที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา ระหว่างวันที่ 20 – 22 มกราคมที่ผ่านมา ผู้นำนักเรียน และอาสาสมัครได้ให้ความรู้ผู้เข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับกิจกรรมของมูลนิธิฯ และชมรมสร้างรอยยิ้ม ตลอดจนให้ข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่         

โดยงานประชุมครั้งนี้ โรงเรียนบางกอกพัฒนาประสบความสำเร็จอย่างมากในการเป็นเจ้าภาพ สมาชิกชมรมสร้างรอยยิ้มได้ช่วยกันเตรียมเกมส์ และกิจกรรมต่างๆ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภาวะปากแหว่งเพดานโหว่      

  • โรงเรียนนานาชาติแอสคอต

งาน Family Fun Day เป็นงานการกุศลประจำปีของโรงเรียนนานาชาติแอสคอตที่มีการระดมทุนเพื่อองค์กรการกุศลที่ถูกเลือก และในปีนี้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อเป็นการแนะนำงานก่อนถึงวันจริง ชมรมสร้างรอยยิ้มของแอสคอต และนักเรียนหลักสูตร IB ได้รับมอบหมายในการประชาสัมพันธ์มูลนิธิสร้างรอยยิ้มทั่วโรงเรียน ซึ่งในปีนี้งานดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา และระดมทุนได้ถึง 110,000 บาท 

1715.jpg

  • โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี

โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี ชมรมสร้างรอยยิ้มอันดับล่าสุดได้จัดงานเพื่อมูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นครั้งแรกโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้กับนักเรียนของโรงเรียนเกี่ยวกับมูลนิธิฯ และเด็กๆ ที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติบนใบหน้า อาทิ ภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และมีการจัดจำหน่ายสินค้าสร้างรอยยิ้มเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วย

  • โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน

โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียนต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยเทศกาลแห่งความรักประจำปี จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครู (PTA) ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของผู้ปกครอง คุณครู และเจ้าหน้าที่ ภายในงานมีบูธที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนด้วยกัน และผู้เข้าร่วมงานได้เล่นเกมส์ต่างๆ โดยเก็บค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย รายได้มอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อสนับสนุนการผ่าตัดรักษาให้กับผู้ป่วยที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วประเทศ  เพื่อช่วยสร้างรอยยิ้ม และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


ดูข่าวทั้งหมด >>
SHARE    
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2561 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112